Warning: array_merge(): Argument #2 is not an array in /home/nhthamjc/public_html/wp-includes/widgets.php on line 589

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/nhthamjc/public_html/wp-includes/widgets.php:589) in /home/nhthamjc/public_html/wp-content/plugins/posts-viewed-recently/recent_viewed_posts.php on line 277

Giới thiệu

 • Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Thanh Bằng.
 • Địa chỉ trụ sở: Khu Công Nghiệp Xuân Tiến – xã Xuân Tiến – huyện Xuân Trường – tỉnh Nam Định
 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 32 – Nhà 12B – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà nội
 •  Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 14 – Lã Xuân Oai – Khu phố Phước Hiệp – Phường Long Trường – Quận 9 – TP.HCM
 • Giám đốc: Đinh Thanh Bằng.
 • Điện thoại: 0228 3 885 012
 • Fax:           02283.762.789
 • Hotline:      0943 67 68 69
 • Website: thanhbang.com    mayepgachbetong.com

  thanh-bang-dang-ky-ban-quyen
  Logo Công ty Cổ phần Thanh Bằng (Đã đăng ký bảo hộ độc quyền)
 • Công ty Cổ Phần Thanh Bằng luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo và lắp đặt dây chuyền máy ép gạch không nung với trên 10 năm kinh nghiệm, công ty đưa ra thị trường các sản phẩm máy ép gạch không nung chất lượng, giá cả hợp lý đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm; Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã, cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm để không những đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong nước mà sản phẩm máy ép gạch không nung của công ty còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài, trong những năm qua sản phẩm của công ty đã xuất sang các nước như Lào, Angona, Campuchia,…
 • Công ty Cổ Phần Thanh Bằng hoạt động sản xuất kinh doanh dựa trên nguyên tắc:
  • Chất lượng – Trung thực – Uy tín – Phục vụ người tiêu dùng đến cùng”.

  Sản phẩm của Công ty sản xuất dựa trên kỹ thuật tiên tiến, nguyên vật liệu nhập ngoại sẵn có trên thị trường trong nước, công ty không ngừng đổi mới công nghệ, do đó sản phẩm của công ty luôn khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

  Máy ép gạch không nung Thanh Bằng với tính năng ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI so với các sản phẩm cùng loại hiện có trên thị trường là:

  1. Máy sử dụng dễ dàng, thuận lợi và linh hoạt, giá thành phù hợp với người tiêu dùng.
  2. Máy sử dụng hệ chấn động rung ép dập bằng thủy lực, có thể điều chỉnh được độ rung, thời gian rung, thời gian ép dập khi sử dụng máy, động cơ đầm rung được lắp nhiều lá văng mỏng ghép lại.
  3. Trong quá trình sử dụng máy không cần bôi trơn khuôn bằng dầu nhớt, không pha chất phụ gia vào nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất gạch.
  4. Máy do đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề của công ty trực tiếp thiết kế, chế tạo và sản xuất.
  5. Chế độ bảo hành linh hoạt, các chi tiết của sản phẩm có sẵn trên thị trường, dễ tìm kiếm để thay thế.
  6. Máy ép gạch không nung được thiết kế hình chữ nhật, làm bằng thép chịu lực độ
   bền cao. Trục dẫn hướng làm bằng thép đặc được tiện, tôi cao tần, mài bóng, bạc định hướng khuôn gạch theo một đường thẳng đứng. Khuôn gạch được chế tạo bằng tôn thép dày và được kiểm tra bằng các thiết bị hiện đại. Sản phẩm được hàn hoàn toàn bằng máy hàn MIG công nghệ cao.
  7. Sản phẩm của công ty có nhiều kích thước khuôn gạch khác nhau tùy theo từng vùng, miền và theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  Công ty Thanh Bằng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đến sản phẩm máy ép gạch không nung của chúng tôi.