Giới thiệu – CongTyThanhBang
Giỏ hàng

Giới thiệu

Công ty cổ phần Thanh Bằng được thành lập theo mã số doanh nghiệp 06004326682

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THANH BẰNG

LOGO THANH BANG (Logo bản quyền theo quyết định số 29739/QĐ-SHTT, được Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 10/05/2017)

Công ty cổ phần Thanh Bằng được thành lập vào năm 2008 chuyên sản xuất máy ép gạch không nung, để trở thành một doanh nghiệp sản xuất máy ép gạch không nung chuyên nghiệp hàng đầu, công ty chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã, cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, trong những năm gần đây sản phẩm của công ty cúng tôi có mặt ở hầu hết các tỉnh trên khắp đất nước Việt Nam, đặc biệt sản phẩm của công ty cũng được khách hàng đưa sang các nước như Lào, Angona, Campuchia,…

Công Ty Cổ Phần Thanh Bằng là công ty có quy mô lớn với nhiều đơn vị sản xuất được trang bị đầy đủ các thiết bị để sản xuất máy, thiết bị công nghiệp. Các sản phẩm được sản xuất đúng theo quy trình bằng công nghệ hiện đài từ khâu tạo phôi, gia công cơ khí, lốc cuốn, hàn áp lực, xử lý nhiệt đến kiểm tra xuất xưởng. Bởi vậy mà các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Thanh Bằng luôn được đánh giá cao về chất lượng, làm hài lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Trong số các sản phẩm của Công ty Cổ Phần Thanh Bằng thì máy ép gạch không nung là sản phẩm nổi bật được khách hàng tin dùng nhiều năm qua. Sản phẩm của công ty rất đa dạng như máy ép gạch thủ côngdây chuyền máy ép gạch bán tự độngdây chuyền máy ép gạch tự động hoàn toàn điều khiển tự động PLC, Máy ép gạch không nung ép ra các mẫu mã gạch không nung khác nhau phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách hàng từng vùng miền.

Công ty Cổ Phần Thanh Bằng là công ty có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp máy ép gạch không nung, sản xuất các loại máy đảo, máy trộn. Khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu vì thời gian sản xuất và lắp đặt rất nhanh chóng, chỉ trong vòng tối đa 30 ngày có thể hoàn thành tất cả các quy trình. Các vấn đề về sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị rất đơn giản, phụ tùng để thay sửa dễ tìm và phổ biến, mọi phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ xử lý ngay để không làm ảnh hưởng đến tiến độ và công việc của khách hàng.

Máy ép gạch không nung của Công ty Cổ Phần Thanh Bằng là dây chuyền sản xuất gạch lý tưởng cho các nhà máy, xí nghiệp, bến bãi, các hộ gia đình với mức chi phí hợp lý mà hiệu quả được đảm bảo cao. Công ty Cổ Phần Thanh Bằng tự hào là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay và sẵn sàng cam kết với khách hàng về các vấn đề chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm khác. Với tiêu chí làm việc dựa vào chữ “tín” mà mục tiêu hợp tác lâu dài, Công ty Cổ Phần Thanh Bằng là địa chỉ tin cậy cung cấp cho khách hàng các thiết bị, dây chuyền máy ép gạch không nung.

Địa chỉ trụ sở: Khu Công Nghiệp Xuân Tiến – Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 14 – Lã Xuân Oai – Khu phố Phước Hiệp – Phường Long Trường – Quận 9 – TP.HCM

Điện thoại: 02283.885.012

Mobile: 0943 67 68 69 * 0914.16.1122  * 0912 01 77 55

Fax: 02283.762.789

Email: thanhbangxt@gmail.com  –   maygachbetongtb.gmail.com

Website: maygachbetong.com             Thanhbang.com