Chính sách bảo mật – CongTyThanhBang
Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

Thanhbang.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà bảo mật thông tin của chúng tôi: 

1. Thu thập thông tin cá nhân và sử dụng thông tin cá nhân:

  • Các thông tin cá nhân mà Thanhbang.com thu thập bao gồm: tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán tiền mặt, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
  • Các thông tin cá nhân sẽ được sử dụng để xử lý đơn hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin yêu cầu, quản lý tài khoản của khách hàng, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ.

2. Chuyển thông tin cá nhân cho bên thứ ba:

  • Thanhbang.com có thể chuyển tên và địa chỉ của khách hàng cho bên thứ ba để họ giao hàng cho khách hàng (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
  • Thanhbang.com có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như: (a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; 
  • Ngoài các trường hợp nêu trên, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin của Quý khách cho các bên thứ ba mà chưa được sự cho phép từ phía khách hàng.
3. Sử dụng thông tin vào chăm sóc khách hàng
  • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, bảo hành sản phẩm và bảo mật. Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu khách hàng đăng kí nhận email thông báo.
  • Khách hàng có thể từ chối nhận thông tin của chúng tôi bất kỳ lúc nào
Trong các trường hợp khách hàng cần hỗ trợ về phần bảo mật thông tin hay có khuyến nghị thêm cho Thanhbang.com, vui lòng liên hệ chúng tôi theo đường dây hỗ trợ của thanhbang.com: 02283.885.012 - 0912017755 - 0943676869 
Email nhận phản hồi: Congtythanhbang@gmail.com

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thanh Bằng!